Cầu dao tự động MCB Schneider có tốt không?

Cầu dao tự động là gì?

Cầu dao tự động là thiết bị đóng cắt điện có chức năng bảo vệ nguồn điện và các thiết bị điện trước những sự cố ngắn mạch, quá tải xảy ra bất ngờ, giúp cho các thiết bị luôn được bảo vệ một cách an toàn.

Người tiêu dùng có thể bắt gặp 2 loại cầu dao phổ biến là cầu dao tự động MCB và cầu dao tự động dạng khối MCCB. Mỗi loại lại được ứng dụng trong những nhu cầu sử dụng khác nhau cho phù hợp với công suất của các thiết bị điện.

Thương hiệu Schneider là thương hiệu thiết bị điện uy tín trên thị trường Pháp, do vậy các sản phẩm đóng cắt của Schneider rất được người dùng tin tưởng sử dụng.

Chất lượng cầu dao tự động MCB Schneider

Thiết kế hướng đến sự đơn giản để quá trình sử dụng được thực hiện một cách thuận tiện nhất. Sự tinh tế của sản phẩm giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác dập cầu dao để đóng ngắt nguồn điện bằng tay một cách trực tiếp.

Vì là thiết bị điện nên yếu tố đảm bảo an toàn rất được đề cao. Do vậy mà nhà sản xuất đã chọn lọc những nguyên vật liệu cao cấp nhất để sản xuất ra sản phẩm thiết bị đóng cắt. Ưu điểm của cầu dao tự động Schneider là có độ bền cao, chịu được va đập mạnh và khả năng chống chịu được độ ẩm cao từ môi trường xung quanh. Nhựa và sứ là hai nguyên vật liệu có khả năng cách điện tốt nên được sử dụng nhiều nhất để sản xuất các loại thiết bị điện và thiết bị đóng cắt.

Thiết bị thực hiện tốt chức năng dò lõi dòng điện và tự động ngắt mạch ngay lập tức khi phát hiện có sự cố xảy ra. Từ đó không còn tiềm ẩn những nguy cơ gây ra chập điện và cháy nổ nguy hiểm. Và cuối cùng là hệ thống điện của cả hệ thống được bảo vệ chắc chắn và an toàn. Hệ thống điện có thiết bị bảo vệ giúp con người an tâm trong khi sử dụng.

Mua cầu dao tự động MCB Schneider ở đâu

Schneider là thương hiệu uy tín đối với khách hàng, do vậy mà nhiều đại lý vì thị hiếu của thị trường nên đã nhập những sản phẩm giả nhái về để tiêu thụ và lừa đảo những khách hàng không có kinh nghiệm. Do vậy, việc nghiên cứu và tìm hiểu một địa chỉ uy tín, cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao rất quan trọng. Gia Định Lighting – Chuyên phân phối thiết bị điện Schneider chất lượng cao, chiết khấu cao cho đại lý và công trình. Đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chế độ bảo hành sản phẩm đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *